spotlight

About EDG

EDG chuyên về lĩnh vực giáo dục và đầu tư nước ngoài. EDG được thành lập trong nhu cầu ngày càng tăng của xã hội về việc mong muốn đưa con em tiếp cận với các nền giáo dục tiên tiến của thế giới. Với các nhà điều hành giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân tiên tư vấn chuyên nghiệp. EDG đảm bảo mang đến cho Quý phụ huynh, học sinh chất lượng phục vụ tốt nhất.

Xem thêm

Student Management Group (SMG)

Student Management Group (SMG) là một tổ chức quốc tế hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và giáo dục có trụ sở chính đặt tại thành phố Long Island của bang New York.

Main Programs:

  • Học bổng Trung học Công lập Mỹ Visa J-1
  • Trung học Công lập Mỹ Visa F-1
  • Trung học Tư thục Mỹ Visa F-1 Choice
  • Trung học Tư thục Mỹ Visa F-1 No Choice
  • Trung học Canada
Xem thêm

RECRUITMENT REPRESENTATIVE OF TRUSTED PARTNERS

HỌC BỔNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP MỸ

TRƯỜNG CÔNG VISA F-1

TRƯỜNG TƯ VISA F-1 TỰ CHỌN

TRƯỜNG TƯ VISA F-1

TRUNG HỌC CANADA

TRUNG HỌC ANH QUỐC

Perceptions of international students

“Lúc đầu em còn hơi bị áp lực, vì dù mình thực sự kha khá vốn tiếng anh nhưng có những lúc vẫn chưa quen xài hết vốn từ của mình. Với trải nghiệm của em, mình hãy mạnh dạn diễn đạt ý nghĩ của mình, có sai thì người ta mới sửa cho mình được. Hãy rèn tính tự học và đừng ngại hỏi thầy cô nếu không nắm bắt được bài học.”

Triệu Kiều Nga / Jack C. Hays High School, bang Texas

“Thời gian đầu ở trường học của em khá suôn sẻ, các môn học hầu như không khó. Toán lớp 11 ở Mỹ chỉ tương đương lớp 8 ở Việt Nam. Môn khó nhất là những môn như Sinh học, tiếng Anh chuyên môn, vì vậy cần để ý điều này để giải quyết. Một lý do khác giúp em nhanh chóng hòa nhập tốt với các bạn là tham gia đội tuyển bơi của trường, được đi thi đấu khu vực, vùng. Tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập hơn.”

Phan Khắc Long / Martins Ferry High School, bang Ohio

Khi tham gia chương trình, em không tưởng tượng được mình sẽ đi thăm quan cả những bãi biển mát lạnh phía Đông Long Island hay cả Time Square trứ danh của New York City tráng lệ. Điều phi thường ấy tưởng chỉ chạm được bằng trí tưởng tượng vậy mà giờ đây được cảm nhận chân thật nhất qua những chuyến đi chơi bên cạnh gia đình thứ hai này.

Lê Hoàng Dương / Center Moriches High School, bang New York
Xem thêm

Tips du lịch / kinh nghiệm sống

Study environment

Vòng quanh Hoa Kỳ

Vòng quanh Canada